Header Ads Widget

3+ TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG THÁI BÌNH CÓ HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC TỐT NHẤT

Để tìm được Trung tâm tiếng Trung Thái Bình đào tạo Hán ngữ uy tín đã khó, nay tìm Trung tâm có tư vấn học bổng du học Trung Quốc tốt lại càng khó hơn!

Bài viết sau sẽ review chân thực Top 3 Trung tâm  tieng Trung Thai Binh có học bổng du học Trung Quốc tốt nhất trong thời điểm hiện tại, cực kỳ đáng đọc!

1. Trung tâm Tiếng Trung QTEDU Thái Bình

Sự lựa chọn đầu tiên dành cho các bạn đang có dự định học Tiếng Trung du học chính là Trung tâm QTEDU Thái Bình.

Hơn ai hết, Tiếng Trung Thái Bình QTEDU luôn thấu hiểu nhu cầu của người học là chinh phục ngôn ngữ - mở khóa tương lai. Do vậy ngay từ khi thành lập, Trung tâm quyết tâm làm tốt cả hai vai trò: đào tạo tiếng Trung và tư vấn du học Trung Quốc. Cho đến nay, QTEDU đã đào tạo được hơn 7600 học viên tiếng Trung trên cả nước, từng đưa hơn 1100 học sinh du học thành công tại các Trường Đại học hàng đầu Trung Quốc. 

Nhằm tìm kiếm cơ hội cho học viên, Trung tâm liên tục mở rộng quan hệ hợp tác hữu nghị với nhiều trường hàng đầu tại Trung Quốc như Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, Đại học Cát Lâm, Đại học Lan Châu, Đại học Sư phạm Bắc Kinh….với hệ học bổng đa dạng CIS,CSC,ASEAN, học bổng Trường. Đồng thời tiến hành hợp tác tổ chức Hội thảo Du học Trung Quốc hàng năm để chia sẻ cơ hội du học đến đông đảo người học tiếng Trung.

Tỷ lệ đỗ học bổng của học viên QTEDU cực kỳ cao, tạo ra bước đệm an toàn cho học viên các khóa kế tiếp yên tâm học và thực hành tiếng Trung. Khi đến với Trung tâm, học viên sẽ được tư vấn kỹ càng về định hướng du học, được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, thủ tục, cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác, giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian chờ đợi.

Chất lượng giảng dạy tốt cũng là lý do khiến nhiều người gắn bó với Trung tâm tieng Trung Thai Binh QTEDU trên hành trình chinh phục học bổng. Đội ngũ thầy cô giảng dạy siêu tâm lý, có kinh nghiệm đứng lớp lâu năm, được đào tạo định kỳ tại trường đại học ngôn ngữ Bắc Kinh. Trung tâm sử dụng giáo trình và phương pháp “FINS” độc quyền, giúp học viên ngấm sâu thông tin phản xạ, bồi dưỡng kỹ năng nghe - nói - đọc - viết nhanh chóng tiến bộ.

Với toàn bộ kinh nghiệm đào tạo Tiếng Trung và tư vấn du học thành công cho hàng ngàn người trẻ, tieng Trung Thai Binh QTEDU sẽ trở thành bệ phóng cho ước mơ chinh phục học bổng du học Trung Quốc của bạn!

Tiếng Trung QTEDU Thái Bình

Địa chỉ: 378 Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình (gần công viên Kỳ Bá)

Hotline: 0359 32 22 33

Tư vấn tuyển sinh:

Cô Minh Thư: 082.958.7860

Cô Tố Quyên: 036.513.0268

Fanpage: Trung Tâm tiếng Trung QTEDU Thái Bình

2. Trung tâm tiếng Trung CNN Thái Bình

Nối dài danh sách trên,  Tieng Trung Thai Binh CNN cũng đang là một trong số hiếm hoi trung tâm dạy Tiếng có hỗ trợ tư vấn học bổng Trung Quốc, Đài Loan.

Thầy cô tại các cơ sở hoc tieng Trung Thai Binh CNN vô cùng tận tình, có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy. Giáo trình học chuyên biệt được thiết kế phù hợp nhất, dựa trên nhu cầu, mục tiêu và trình độ với từng nhóm đối tượng học viên. Phương pháp học dễ hiểu, dễ nhớ, được xây dựng và cập nhật liên tục nhằm giải quyết triệt để các vấn đề hay gặp của người học.

Lộ trình học tiếng Trung Thái Bình nhanh nhưng chuẩn chắc kiến thức, rõ ràng cho người từ mất gốc đến thành thạo. Trung tâm mở tối đa khung giờ dạy các buổi trong ngày: sáng - chiều - tối, đáp ứng tối đa nhu cầu của học sinh, sinh viên hoặc người đã đi làm.

Thuộc top những địa chỉ hoc tieng Trung Thai Binh uy tín, CNN Thái Bình không chỉ đào tạo Hán Ngữ mà còn hỗ trợ tư vấn chương trình du học, chương trình trao đổi tại các quốc gia Trung Quốc, Đài Loan. 

3. Trung tâm tiếng Trung T&T

Địa chỉ học Tiếng trung Thái Bình uy tín thiếp theo chính là Trung tâm T&T. Hiện tại Trung tâm chưa có dịch vụ tư vấn hồ sơ du học Trung Quốc, tuy nhiên có hỗ trợ định hướng dành cho các học viên học và thi HSK.

Chất lượng đào tạo rất tốt là điểm sáng tại Tiếng Trung T&T. Các khóa học ra đời liên tục với nội dung đào tạo đa dạng, từ sơ cấp đến nâng cao, từ giao tiếp đến luyện thi HSK cho phép học viên dễ dàng lựa chọn trình độ tương ứng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Trung tâm cho phép học lại miễn phí khi chưa đạt kết quả cuối khóa, được giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao đứng lớp. Cam kết học cùng tài liệu riêng biệt kèm video luyện phát âm, văn hóa, phản xạ khi giao tiếp. Học viên được hỗ trợ giải đáp 24/7 và được tạo môi trường thực hành tiếng Trung. 

Quả thật, tìm kiếm Trung tâm tiếng tại Thái Bình có tư vấn học bổng du học Trung Quốc cực kỳ ít và hiếm hoi, vậy nên mong bạn hãy đưa ra lựa chọn chính xác. 

Hy vọng nội dung review chân thực phía trên sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ học Tiếng trung Thái Bình chất lượng, uy tín nhất!