Header Ads Widget

Tìm hiểu cách thức hoạt động của Box Phone Farm

Những năm gần đây, PhoneFarm hay Box Phone Farm là thiết bị không xa lạ trong cộng đồng chuyên mua bán lượt tương tác trên mạng xã hội như Facebook, YouTube, TikTok. Gọi là PhoneFarm - trang trại điện thoại - vì trước đây hệ thống chứa hàng trăm smartphone được thao tác thủ công. Tuy nhiên hiện mọi thứ được thu gọn và điều khiển tự động.

Một mẫu PhoneFarm giá từ 15 triệu đồng, chứa 15-20 smartphone được tách pin và màn hình, với mục đích "kích" lượt xem và lượt like ảo.

PhoneFarm thường được ghép từ các smartphone cũ đã hỏng màn hình, pin, camera, cảm biến, nhưng vẫn còn hoạt động được khi cắm nguồn. Theo một người kinh doanh mặt hàng này, chúng được thu thập qua chương trình thu cũ của các cửa hàng, từ các hội nhóm chuyên mua bán điện thoại cũ, các kho bãi rác thải điện tử hoặc nhập từ nước ngoài qua đường tiểu ngạch. Một số mẫu main có thể hỏng nhưng sẽ được sửa lại để sử dụng. "Giá trung bình mỗi main từ 800.000 đến một triệu đồng", người này nói.

Sau khi được làm sạch và kiểm tra chức năng, bo mạch được gắn dây màn hình riêng để nối vào mạch chủ của hộp PhoneFarm. Cổng còn lại cắm vào bo mạch là cổng sạc. Giá bán của một box PhoneFarm tùy thuộc vào main của dòng máy điện thoại, nhưng không thấp hơn 7 triệu đồng.

Mạch chủ PhoneFarm gồm hai phần, với các cổng USB để gắn vào cổng sạc của điện thoại, còn cổng khác gắn với dây màn hình. Dưới chân các cổng này có đèn báo trạng thái, với màu đỏ là chưa kết nối hoặc chưa hoạt động và màu xanh là đã kết nối thành công. Mạch này chủ yếu được nhập từ Trung Quốc, mua tại các trang trực tuyến như Taobao hoặc Shopee, Lazada.

Người dùng có thể tự gia công phần hộp PhoneFarm hoặc mua tại các đơn vị cung cấp. Thông thường, chúng gồm bốn phần: nguồn, quạt, nơi đặt bo mạch và phần để cố định điện thoại.

Tùy theo loại máy, dongle chuyển đổi sang USB-A cũng khác nhau: Điện thoại đời cũ dùng loại microUSB sang USB-A, còn điện thoại đời mới sẽ dùng loại USB-C sang USB-A.

Máy sau đó sẽ gắn với bo mạch chủ của PhoneFarm qua dây dẫn hoặc dongle tùy thiết kế. Tuy nhiên, cách phổ biến là qua dongle nhằm tận dụng tối đa diện tích và giúp các mẫu PhoneFarm nhỏ gọn hơn.

Sau khi đèn báo trên bo mạch chủ chuyển xanh, kỹ thuật viên sẽ cài phần mềm cho máy. Chỉ cần cài một ứng dụng duy nhất, tất cả smartphone có trong box sẽ nhận lệnh điều khiển giống hệt nhau.

(Xem thêm: tool cho phone farm)

Trên giao diện này, người dùng cài các ứng dụng cần tăng lượt xem, lượt like hay chạy một chiến dịch quảng cáo. Các thao tác gồm tạo tài khoản mạng xã hội, đăng nhập đều được thực hiện tự động.

Lợi Ích Của Phone Farm

Kiếm Tiền Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Việc tạo ra một phone farm chỉ đòi hỏi chi phí ban đầu không quá cao và sự cần mẫn khi sử dụng. Với việc kết nối internet, phone farm có thể thực hiện hàng trăm nhiệm vụ mỗi ngày, giúp bạn kiếm được số tiền khá lớn.

Giảm Chi Phí Cho Gia Đình Hoặc Cá Nhân

Với việc chạy một phone farm, chi phí điện thoại di động bil cho cả gia đình hoặc cá nhân có thể giảm xuống đáng kể.

Không Cần Kinh Nghiệm Hay Kỹ Năng Đặc Biệt

Không giống như nhiều công việc khác liên quan đến kiếm tiền online, để chạy một phone farm, bạn không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm hay kỹ năng đặc biệt nào.

Tính Linh Hoạt Cao

Với việc sử dụng một phone farm, bạn có thể kiếm tiền mà không cần phải rời khỏi nhà. Điều này mang lại sự linh hoạt cho công việc của bạn và giúp bạn tận dụng được thời gian rảnh rỗi.

Mua thiết bị phone farm chất lượng ở đâu?

Là một trong những nhà cung cấp thiết bị phone farm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, PhoneFarm.vn tự hào đã và đang mang tới cho hàng ngàn khách hàng những thiết bị chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất.

Những lý do đã tạo nên tên tuổi của PhoneFarm.vn:

- Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin hỗ trợ 24/7

- Hệ thống ổn định, cập nhật thường xuyên, bấm là chạy.

- Tính năng đa dạng, chuyện dụng cho các kênh marketing, bán hàng online

- Giao diện thân thiện dễ sử dụng, thao tác nhanh chóng tiết kiệm thời gian vận hành

- Được cầm tay hướng dẫn sử dụng đến khi thành thạo, luôn update đến khách hàng xu hướng mới.

- Hợp đồng, chính sách bảo hành rõ ràng, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 48/3 Đường 36, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, HCM.

- Hotline: 0862 425 345 (Zalo)

- Website: PhoneFarm.vn