Header Ads Widget

Xích công nghiệp SFR Chain

Xích công nghiệp SFR Chain là thương hiệu xích chất lượng được đánh giá cao trong việc sản xuất và đổi mới. Phục vụ nhiều ngành công nghiệp với các sản phẩm dây xích chất lượng. Đây chắc chắn sẽ là đối tác chuyên nghiệp mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng cho các giải pháp truyền động tối ưu của mình.

Thương hiệu xích công nghiệp SFR Chain 

Xích công nghiệp SFR Chain đã xuất sắc trong việc sản xuất và đổi mới các dòng xích, thương hiệu này luôn tập chung vào chất lượng và sự đổi mới để vươn lên vị trí hàng đầu trong ngày công nghiệp tại Trung Quốc.

Chỉ tính trong mảng xích, SFR đã cung cấp đến hơn 2000 series và hơn 5000 sản phẩm. Được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia ở trên toàn thế giới và được sử dụng rộng rãi hơn trong nhiều lĩnh vực, như xe máy, máy nông nghiệp, luyện kim hoặc chế biến thực phẩm và đồ uống…

SFR sở hữu và vận hành hơn bốn nhà máy sản xuất lớn và một liên doanh phân phối sản phẩm. Thương hiệu này đã được chứng nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, ISO 9002 và ISO/TS16949. 

Nhờ vào sự chú trọng đầu tư và quan tâm nhiều hơn trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm được thiết lập qua sự hợp tác ổn định với một số trường đại học và nghiên cứu nổi tiếng ở Trung Quốc, thành lập các trung tâm nghiên cứu về xích. Nhờ vậy mà kết quả đã có hơn 70 bằng sáng chế. Điều này cho phép hãng cung cấp rộng rãi các dòng xích công nghiệp SFR và xích băng tải với chất lượng tốt và mức giá cạnh tranh nhất.

SFR luôn phấn đấu cố gắng cung cấp các sản phẩm xích công nghiệp SFR Chain và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của họ.

Một số sản phẩm của xích công nghiệp SFR Chain 

Xích băng tải SFR

Tập đoàn xích SFR chuyên sản xuất và cung cấp các xích băng tải tiêu chuẩn FV, DIN 8165, M, DIN 8167, ISO 1977 và ČSN 26 0401, SMS theo tiêu chuẩn của Thụy Điển SMS 1698 và BS theo tiêu chuẩn của Anh BS 4116/4. Bên cạnh tất cả các phạm vi tiêu chuẩn, xích băng tải SFR còn phát triển và sản xuất vô số thiết kế cấu hình đặc biệt cho bất kỳ kích thước nào. Mục đích hướng tới những điều tốt nhất cho lĩnh vực công nghiệp và mục đích ứng dụng. Là đơn vị sản xuất các sản phẩm xích công nghiệp SFT Chain luôn đảm bảo rằng tất cả các thành phần và toàn bộ xích băng tải của họ, bao gồm cả đĩa xích. Có thể đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Sản xuất xích băng tải chính là một phần chính trong năng lực sản xuất của SFR. 

Xích con lăn của SFR

Xích công nghiệp SFR Chain cung cấp đầy đủ các loại xích con lăn với nhiều kích thước (theo tiêu chuẩn ISO, DIN và ANSI) và các phiên bản (mạ kẽm / niken, thép không gỉ, kéo dài, chốt rỗng, …). Với máy móc hiện đại, SFR luôn sử dụng vật liệu chất lượng hàng đầu và kỹ thuật xử lý nhiệt chính xác để đảm bảo được khả năng chống mài mòn và tải trọng động cao. Tập đoàn SFR luôn hoan nghênh các yêu cầu đặc biệt của khách hàng về thiết kế, vật liệu, kích thước, bôi trơn, xử lý nhiệt và bề mặt, đĩa xích và các bộ phận truyền động khác.

Cơ Khí Đa Minh chuyên cung cấp xích công nghiệp SFR Chain chính hãng, nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐA MINH

- Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 0918.46.55.77

- Email: cokhidaminh@gmail.com

- Website: https://cokhidaminh.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/cokhidaminh